Các câu hỏi thường gặp

Tại sao lại cần website ? 

Thời đại hiện tại không thể sống thiếu internet, máy tính và các thiết bị di động, đó là sự thật. Website là một bộ mặt của tổ chức, công ty, thậm chí là cá nhân trên mạng internet. Nó cho phép ta giới thiệu về mình, về những gì mình muốn, mình có, và cho phép ta thực hiện nhiều hoạt động trên đó như đời thực : mua bán, trao đổi thông tin ...

Website là điệu kiện cần của 1 doanh nghiệp. Còn hiệu quả sử dụng phụ thuộc vào tầm nhìn, mức độ thay đổi theo thời đại của DN, của tổ chức đó.

Mạng xã hội (Facebook, Instargram...) có thể thay cho những website nhỏ (giới thiệu, trao đổi...) còn với những nghiệp vụ sâu hơn, phức tạp hơn thì MXH không thể vì chúng không thể phù hợp với tất cả nghiệp vụ riêng của ngành nghề cụ thể. 

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế website phục vụ nghiệp vụ kinh doanh, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi không dùng frame work có sẵn. Chúng tôi tạo nền tảng của riêng mình, đặc biệt trong phần quản trị. Giúp thao tác nhập liệu vốn phức tạp mất thời gian trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Có nhận chỉnh sửa website có sẵn ?

Chúng tôi KHÔNG NHẬN sửa website có sẵn vì việc đó vốn là không nên. Tuy vậy, chúng tôi sẽ cố gắng lấy lại dữ liệu (database, hình ảnh...) của quý khách càng nhiều càng tốt. 

Thế nào là website thân thiện với Google ?

Google cung cấp công cụ tìm kiếm số 1 thế giới nên tầm ảnh hưởng của nó rất rất lớn. Chúng ta khi public 1 thông tin nào đó, chắc chắn đều cần càng nhiều đối tượng hướng đến biết càng tốt. Nói cách khác, chúng ta cố làm cho Google hiểu và hiển thị kết quả tìm. Muốn vậy, các trang web phải theo những khuôn khổ (quy tắc) mà Google đưa ra. Chúng tôi đang làm điều đó rất tốt.

Có thể tự test 1 trang chuẩn SEO trong Google Webmaster Tools hoặc tại link này. Nguyên tắc là tool không báo lỗi và càng nhận ra nhiều item càng tốt. Đó chính là xác nhận Google "hiểu" trang web của bạn.

Sitemap cho Google biết cấu trúc website của bạn.

Chuyên thiết kế website ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, thuê xe... là như thế nào ?

Chúng tôi có thời gian dài công tác trong các ngành dịch vụ nói trên nên rất am tường nghiệp vụ, quy trình đặc trưng của ngành nghề.

Nói cách khác, chẳng những các bạn tiết kiệm rất rất nhiều thời gian để cung cấp thông tin, yêu cầu đối với bên thiết kế website (vì họ phải biết khách cần gì, muốn có gì.. để tránh ra thành phẩm sai), mà có thể quý khách còn có thể cân nhắc 1 số quy trình nghiệp vụ ngành nghề mà DN khác đang thực hiện trong kinh doanh.

Có chuyên thiết kế các website ngành khác ?

Dĩ nhiên là có. Tuy không có nghiệp vụ khó nhất (vì vốn nó phụ thuộc vào quy mô, mức độ tin học hóa nghiệp vụ của doanh nghiệp) nhưng theo kinh nghiệm thiết kế của chúng tôi, sản phẩm ngành du lịch tương đối phức tạp. Có nghĩa là chúng tôi tự tin ngoài việc giúp khách hàng có một "bộ mặt" trên thế giới số, mà chúng tôi còn tư vấn để quý khách chọn lựa quy trình kinh doanh nào có thể và nên đưa vào hệ thống để nhân viên cùng tham gia và quản lý, thay vì website chỉ phục vụ khách tham quan.

Các dịch vụ khác nhận thực hiện ? 

Nhập liệu website (sản phẩm, thông tin, quảng bá - banner...)

Chuẩn hóa website để thân thiện với Google (Webmaster Tools, Analytics, thu gọn/tối ưu hóa kích thước hình ảnh để load trang nhanh hơn....)

Tư vấn tin học hóa hoạt động quản lý, kinh doanh của tổ chức, DN

...

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới mỗi trang web.

Thông tin thanh toán

Vui lòng xem tại link này