Thiết kế website

Chúng tôi nhận thiết kế website, hệ thống website đúng nghiệp vụ các ngành

- du lịch

- khách sạn

- vận chuyển, ship

- siêu thị, cửa hàng

- ... 

Sau nhiều năm công tác tại các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, với chức năng tin học hóa hoạt động quản lý kinh doanh của doanh nghiệp, nên chúng tôi nắm rõ DN cần ứng dụng những gì thuộc về lập trình trong quản lý.

Với vô vàn công cụ hỗ trợ của các ngôn ngữ lập trình hiện tại, vấn đề của người làm ra phần mềm, website không phải là vấn đề viết code, mà là am hiểu nghiệp vụ, nắm rõ những gì Doanh nghiệp muốn gửi gắm, yêu cầu trong sản phẩm tin học của mình. Thậm chí, phải tư vấn họ nhiều hơn cái họ muốn.

Ngoài ra, training nhân sự sử dụng chúng cũng là một vấn đề không phải dễ dàng. Chúng tôi hỗ trợ chức năng [context help], giống trong các app trên máy tính, thay vì phải xem 1 tài liệu dài đăng đẳng, hệ thống hỗ trợ người dùng hiểu được form/trang họ đang thao tác cần gì, làm gì và làm như thế nào. Vì vậy, sẽ giảm thiểu thời gian tìm hiểu hơn. Và training cho nhân sự kế thừa không còn là vấn đề nữa.

Với hệ thống phân quyền, người quản lý sẽ dễ dàng cấp phát quyền hạn cho từng nhân sự, đảm bảo họ không thiếu khả năng để truy cập vào trang mình được phép, nhưng cũng không cho họ được thao tác quá phận sự của mình. 

Vì khung code là do chính chúng tôi phát triển nên sẽ đảm bảo được ít nhất :

  • code phổ biến ra ngoài, càng nhiều người dùng, người biết sẽ càng có khả năng phát hiện ra nhiều lỗ hổng
  • có thể phát triển mãi theo yêu cầu nghiệp vụ, theo phát triển của doanh nghiệp. Xem các gói, module được liệt kê bên dưới.
  • tận dụng để tự động phát sinh các mã phục vụ SEO (sitemap chẳng hạn), hoặc mở port cho đối tác khác truy cập thông tin cần thiết
  • responsive (phù hợp với mọi thiết bị/kích cỡ màn hình)
  • chuẩn Google, tích hợp nhiều tiện ích (chat FB/chat không chứng thực, Google Analyitcs, webmaster tools, action-notification, Chrome notification v.v..)

Thông tin đăng ký

...

Tên của bạn *
SĐT của bạn (tối đa 13 chữ số) *
E-mail của bạn *
Tên miền (nếu có)
Nhập 5 số bên cạnh *
Lĩnh vực kinh doanh *
Thông tin chi tiết, yêu cầu *

...

Liên quan đến Thiết kế website