Hỗ trợ nhập liệu khách hàng

Chúng tôi hiểu việc nhập liệu với khách hàng, đặc biệt khi họ có quá nhiều việc phải quán xuyến hơn là ngồi nhập sản phẩm, những bài viết giới thiệu, thậm chí là hình ảnh, banner quảng cáo v.v...

Hầu hết ở mọi sản phẩm, chúng tôi đều cố gắng hỗ trợ context help (hướng dẫn nội dung ở từng trang), cũng như training rất kỹ và kiên nhẫn. Nhưng thực tế cho thấy mọi sự hầu như lại trở về số không khi mà sếp thì quá nhiều việc nên 1 thời gian sau thì chẳng còn nhớ gì, còn tính ổn định nhân viên chuyên trách thì khá mơ hồ. Đó cũng là 1 trong những lý do chính yếu khi chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ [chăm sóc website].

Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm mới của chúng tôi (dù là thuê hay đặt thiết kế), chúng tôi vẫn luôn cố gắng hỗ trợ Quý khách tốt nhất có thể. Và hỗ trợ nhập liệu là 1 trong những hỗ trợ đúng đắn và cần thiết nhất.

Với Quý khách chưa có website, cơ sở dữ liệu, vui lòng cung cấp các sản phẩm, bài viết, hình ảnh quảng cáo v.v... của mình.Chúng tôi sẽ chỉnh sửa và nhập lại trong thời gian sớm nhất có thể.

Với Quý khách đã có website, dữ liệu (database  và hình ảnh), vui lòng cung cấp phần dữ liệu cần thiết hoặc toàn bộ. Quý khách có thể yên tâm về độ bảo mật của dữ liệu của mình vì chúng tôi không kinh doanh thông tin khách hàng. Chúng tôi cũng là nạn nhân và hoàn toàn không thích điều này.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ cố gắng tốt hết sức để giải phóng thời gian và công sức của Quý khách mà vẫn có một website với đầy đủ thông tin nhất có thể.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Xin cảm ơn.