Siêu khuyến mãi dành cho Du lịch

Kính gửi Quý khách hàng.

Hiện chúng tôi đang chạy chương trình Siêu khuyến mãi dành cho các gói website du lịch.

Cụ thể là sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế website và cho thuê website nghiệp vụ Du lịch giá tốt nhất !!!

Website Du lịch demo tại đây

Đối tượng Khách hàng có thể quan tâm :

- Doanh nghiệp đang tổ chức tour

- Doanh nghiệp bán tour (đại lý du lịch)

- các bạn kinh doanh tour phượt

- .... 

Dù Quý khách đã, đang hoặc chưa có website, cũng đều rất nên tham khảo hoặc đăng ký dùng thử. Quý khách không mất mát gì ngoài việc bỏ tí thời gian để có thêm cơ hội làm cho website của mình tốt hơn.

Với kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tin tưởng các gói website Du lịch của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách ở mọi cấp độ.

Được áp dụng những kỹ thuật mới nhất (Bootstrap, jQuery ...), website của Quý khách không chỉ linh hoạt, tương thích với màn hình mọi thiết bị (responsive), mà con cho người dùng cảm giác thoải mái dễ chịu khi xem website của Quý khách.

Chúng tôi tự xây hệ thống, không dùng các CMS khác, điều này không chỉ cung cấp phần quản trị rất gần gũi, đúng nghiệp vụ cho Quý khách mà nó còn làm cho database gọn nhẹ hơn, thao tác truy xuất nhanh chóng và giảm thiểu rủi ro an toàn bảo mật (code) hơn.

Hệ thống đáp ứng cả các nghiệp vụ chuyên môn sâu hơn trong trường hợp Quý khách có nhu cầu nâng cấp hệ thống (tổ chức tour, quản lý nhân sự, công việc v.v...)

Xem phần hỗ trợ nhập liệu tại đây

Vui lòng liên hệ để sử dụng thử và giá tốt nhất nếu mua/thuê.

Xin cảm ơn.